Gặp Gỡ Đội Ngũ Giáo Viên Của Trung Tâm

KỲ NGUYÊN là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Vũng Tàu hiện quy tụ lực lượng giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với gần 100 giáo viên và trợ giảng giỏi, trong đó 45% giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. Đội ngũ giáo viên của Kỳ Nguyên là sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm đến từ Anh, Mỹ và Canada với đầy đủ bằng cấp được chứng nhận trên toàn thế giới. Đây là đội ngũ nòng cốt xây dựng nên môi trường chuyên nghiệp tại Kỳ Nguyên và là nhân tố thiết yếu quyết định thành công của học viên.

Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu HàGiám đốc Đào tạo - Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh (TESOL) Đại học Victoria, Australia
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan AnhTrưởng phòng Đào tạo - Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh (TESOL) Đại học Victoria, Australia
David West
David WestCử nhân Ngôn ngữ Anh
Thầy là David, đến từ bang California của Mỹ. Thầy tốt nghiệp trường Đại Học California State University, Chico (Chico, California) với chuyên ngành Nghiên cứu Ngôn ngữ Anh.

Chào mừng các em đến với cộng đồng quốc tế thu nhỏ tại Kỳ Nguyên, nơi cung cấp môi trường học tập tiếng Anh quốc tế và tạo dựng những cơ hội thành công cho tất cả mọi người!

Debbielee Teo Dolla
Debbielee Teo DollaCử Nhân Khoa học Giáo dục Đại Học Tây Scotland (University of West of Scotland)
Đến nay cô đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên châu Á bao gồm 3 năm giảng dạy tại Malaysia và 2 năm giảng dạy tại Kỳ Nguyên (Vũng Tàu, Việt Nam).

Hiện cô là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại Kỳ Nguyên bởi sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, ứng dụng kết hợp giữa các hoạt động trò chơi thể chất với việc học tiếng Anh giúp các em khắc sâu bài ngay tại lớp và hứng thú với từng giờ học.

Justin Andrusco
Justin AndruscoThạc sĩ Tâm lý Giáo dục Đại học Nova Southeastern & Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Cambridge CELTA của ILA Vietnam
Tôi đã dạy tiếng Anh hơn 6 năm và làm việc tại nhiều nước. Đối với tôi, cách nhanh nhất và hứng thú nhất để học một ngôn ngữ mới chính là học về văn hóa của đất nước đó.

Tôi mong muốn giúp học viên tiến bộ trong một môi trường thân thiện, vui vẻ và hấp dẫn để đạt được mục tiêu học tập.

Obert Lindsay
Obert LindsayThạc sĩ chuyên ngành Lịch sử và Nghiên cứu Chiến lược
Tôi đã dạy học ở Việt Nam được hơn 3 năm. Tôi giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh, bao gồm cả IELTS và các khóa luyện thi. Mục tiêu của tôi là đem đến cho học sinh những trải nghiệm học tốt nhất có thể, bằng cách soạn ra các bài học thú vị, vui vẻ, lôi cuốn và nhiều thông tin bổ ích.

Theo tôi, một môi trường lớp học thân thiện và cởi mở là rất quan trọng, và tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên giải quyết bất cứ khó khăn hay câu hỏi nào. Tôi khuyến khích học viên của mình tự học thêm ngoài giờ lên lớp, bởi càng dành nhiều thời gian cho việc học, các em sẽ càng nhanh tiến bộ.

Danni Mirow
Danni MirowCử nhân Văn Chương Đại học Đông Anglia
Tôi từng giảng dạy tại Vương quốc Anh trong 4 năm và đã dạy học tại Việt Nam từ tháng 1 năm 2015. Tôi là một giáo viên giàu nhiệt huyết và không ngừng cố gắng giúp học viên đạt được thành công trong môi trường quốc tế. Trong lớp học, tôi luôn chú trọng giúp học viên phát triển kỹ năng nói và phát âm cũng như phát triển tư duy phản biện và khả năng tự học của học viên.
Meghan Christina Santing
Meghan Christina SantingCử nhân chuyên ngành quản lý giáo dục của trường Đại Học ST.Clair (Canada) & Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL
Cô Meghan rất yêu thích trẻ con và đam mê công việc giảng dạy. Hiện cô là một trong những giáo viên được các bạn nhỏ yêu thích nhất tại trung tâm Anh ngữ quốc tế Kỳ Nguyên. Mỗi giờ học cùng cô, các em nhỏ được tham gia các trò chơi tiếng Anh, hát bằng tiếng Anh, đóng kịch và khiêu vũ.

Cô thường tham gia các hoạt động từ thiện như dạy Tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nghèo và cho các bạn khuyết tật. Cô rất yêu Việt Nam và muốn sống và làm việc lâu dài ở đất nước xinh đẹp này.

Brian John Docherty
Brian John DochertyCử nhân Khoa học tốt nghiệp Đại học London (Anh Quốc) & Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL
Tôi là Brian Dorcherty, Hiện là giáo viên tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên. Học trò của tôi rất năng động, rất thích học tiếng Anh và tích cực tham gia các hoạt động. Ngoài giờ học trên lớp, tôi cùng các học trò tham gia các hoạt động ngoại khoá rất bổ ích giúp học viên không chỉ thực hành nói tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, hoạt động nhóm, kỹ năng chia sẻ và giúp đỡ bạn bè.
Laura Austin
Laura AustinCử nhân Luật trường Đại Học Quốc Gia Ireland - Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TEFL - Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh cho Thiếu Nhi
Tôi yêu thích dạy tiếng Anh và nghĩ rằng việc học tiếng Anh nên vui vẻ và cởi mở. Tôi muốn học viên của mình sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp và kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Khi có thời gian rảnh, tôi thích đọc sách, nấu nướng (và ăn uống), lướt sóng và tập yoga.
Hugh Mckeever
Hugh MckeeverCử nhân văn chương ngành Nhân Chủng Học Washington Collage - Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TEFL Certificate, Philadelphia, United States - Chứng chỉ giảng dạy IELTS của Hội Đồng Anh Việt Nam năm 2015
Tốt nghiệp ngành nhân chủng học với đam mê khám phá và khai thác tiềm năng con người, đặc biệt thầy có niềm yêu thích giảng dạy Tiếng Anh và trải nghiệm nền văn hoá Á Đông, chính vì vậy mà Việt Nam là điểm dừng của thầy trong suốt 3 năm qua.

Thầy Hugh được mọi người biết đến với óc hài hước, niềm đam mê giảng dạy và cam kết nâng cao chất lượng đào tạo Tiếng Anh cho học viên Việt Nam. Thầy luôn tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới cùng cách diễn đạt dễ hiểu, hóm hỉnh giúp mỗi ngày đến lớp của học viên là một niềm vui!